• Làm rõ phản ánh việc sáp nhập doanh nghiệp

  Làm rõ phản ánh việc sáp nhập doanh nghiệp

  TTTĐ.VN - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Y tế kiểm tra làm rõ phản ánh, kiến nghị của bà Lê Thị Minh Châu về một số nội dung liên quan đến thoái vốn nhà nước, sáp nhập giữa Công ty cổ phần Nhựa Y tế (Mediplast) vào Tổng công ty Thiết bị Y tế - CTPT (Vinamed).

 • Hà Nội: Một học sinh lớp 7 ngã xuống đập tràn, bị nước cuốn tử vong

  Hà Nội: Một học sinh lớp 7 ngã xuống đập tràn, bị nước cuốn tử vong

  TTTĐ.VN – Sau khi đi học về, em T (học sinh lớp 7, trường THCS Nam Phương Tiến B, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) cùng với em trai và một người bạn rủ nhau lên đập tràn để chơi nhưng không may em T bị trượt chân ngã vào vùng nước xoáy, bị nước cuốn, tử vong.

 • Xử phạt 25 triệu đồng đối với đơn vị thi công để sập cần cẩu

  Xử phạt 25 triệu đồng đối với đơn vị thi công để sập cần cẩu

  TTTĐ.VN - Liên quan đến sự cố sập cần cẩu tại công trường xây dựng ở đường Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội) vào tối 5/10, lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy vừa cho biết, đã quyết định xử phạt hành chính Công ty Vimeco-đơn vị thi công số tiền 25 triệu đồng vì vi phạm không đảm bảo an toàn lao động.

 • Hà Nội: Xử lý nghiêm tình trạng xe máy, xe ba bánh đi đường trên cao

  Hà Nội: Xử lý nghiêm tình trạng xe máy, xe ba bánh đi đường trên cao

  TTTĐ.VN - Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có công văn đề nghị Công an Thành phố Hà Nội chỉ đạo các đơn vị liên quan xử lý nghiêm tình trạng xe máy, xe ba bánh đi vào đường trên cao vành đai 3.

 • Công an Hà Nội ra quân tổng kiểm tra, phòng ngừa, trấn áp tội phạm về đêm

  Công an Hà Nội ra quân tổng kiểm tra, phòng ngừa, trấn áp tội phạm về đêm

  TTTĐ.VN – Trước tình hình tội phạm hình sự trên địa bàn Thành phố có nhiều diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng, chiều 10/10, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai Mệnh lệnh 01 của Giám đốc Công an TP Hà Nội về “Tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính ban đêm để phòng ngừa, trấn áp tội phạm”.

 • 100 chiến sĩ CSGT Hà Nội vào Đà Nẵng phục vụ Hội nghị APEC

  100 chiến sĩ CSGT Hà Nội vào Đà Nẵng phục vụ Hội nghị APEC

  TTTĐ.VN - Năm 2017, Hội nghị cấp cao diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (gọi tắt là APEC) được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn APEC 2017 là sự kiện đối ngoại quan trọng, đòi hỏi Việt Nam phải chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, an ninh, y tế để đảm thành công của Hội nghị. Đây cũng là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của toàn lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSGT nói riêng.

 • Bị cáo Châu Thị Thu Nga bị đề nghị án chung thân

  Bị cáo Châu Thị Thu Nga bị đề nghị án chung thân

  TTTĐ.VN- VKS xác định bị cáo Châu Thị Thu Nga là người chủ mưu, chỉ đạo các bị cáo khác thực hiện. Trong vụ án này, bị cáo Nga được hưởng lợi hơn 348 tỷ đồng. Đến nay không thu hồi được để trả lại cho khách hàng và cũng không có căn hộ để giao cho khách hàng.

 • Đã bắt được hung thủ đâm nam thiếu niên ở chợ hoa Quảng An tử vong

  Đã bắt được hung thủ đâm nam thiếu niên ở chợ hoa Quảng An tử vong

  TTTĐ.VN - Sau gần 8 giờ tích cực triển khai điều tra, truy bắt hung thủ, đến 4 giờ sáng nay (9/10), cơ quan điều tra đã bắt được hung thủ đâm nam thiếu niên 16 tuổi ở chợ hoa Quảng An tử vong.

 • Hà Nội: Mâu thuẫn nhỏ, một thiếu niên bị côn đồ đâm trọng thương

  Hà Nội: Mâu thuẫn nhỏ, một thiếu niên bị côn đồ đâm trọng thương

  TTTĐ.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn, cãi vã giữa những người làm của một cửa hàng hoa trong chợ hoa Quảng An với người phụ nữ đi thu mua thùng xốp, một đối tượng côn đồ rút dao đâm trọng thương một thiếu niên làm thuê cho cửa hàng hoa.

 • Hưng Yên: Khởi tố các đối tượng hành hung, thu tiền bảo kê chủ máy gặt

  Hưng Yên: Khởi tố các đối tượng hành hung, thu tiền bảo kê chủ máy gặt

  TTTĐ.VN - Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên vừa tiến hành khởi tố, bắt giữ 2 đối tượng hành hung, thu tiền bảo kê của các chủ máy gặt tại thị trấn Lương Bằng.

 • Hà Nội: Đâm vào đít xe ô tô trên đường vành đai 3, nam thanh niên tử vong tại chỗ

  Hà Nội: Đâm vào đít xe ô tô trên đường vành đai 3, nam thanh niên tử vong tại chỗ

  TTTĐ.VN - Theo thông tin ban đầu chúng tôi nhận được, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 7/10 tại đường vành đai 3 trên cao khu vực gần tòa nhà Keangnam, (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).