• Xây dựng bản lĩnh cho sinh viên Thủ đô chủ động bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0

  Xây dựng bản lĩnh cho sinh viên Thủ đô chủ động bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0

  TTTĐ.VN – Với vinh dự là 1 trong 30 tham luận được trình bày tại Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022; TS. Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn trường Đại học bách Khoa, Hà Nội hy vọng những ý kiến của bản thân sẽ góp phần xây dựng bản lĩnh cho sinh viên Thủ đô chủ động bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0

 • Tiến tới xoá bỏ tình trạng “rau hai luống, lợn hai chuồng”

  Tiến tới xoá bỏ tình trạng “rau hai luống, lợn hai chuồng”

  TTTĐ.VN - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cần nhanh chóng nhân rộng các mô hình sản xuất thực phẩm sạch, an toàn tiến tới xoá bỏ tình trạng “rau hai luống, lợn hai chuồng”.

 • Thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo

  Thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo

  TTTĐ.VN- Chiều 19/10, trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017- 2022, các đại biểu đã tham gia diễn đàn Thanh niên Thủ đô - Khởi nghiệp sáng tạo, do đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội chủ trì.

 • Hoàn thiện Điều lệ tổ chức và hoạt động của PVN

  Hoàn thiện Điều lệ tổ chức và hoạt động của PVN

  TTTĐ.VN - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về dự thảo Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

 • Vay thấu chi qua thẻ VietinBank lên đến 500 triệu đồng

  Vay thấu chi qua thẻ VietinBank lên đến 500 triệu đồng

  TTTĐ.VN -Với sản phẩm thấu chi tiêu dùng qua thẻ của VietinBank, quý khách hàng sẽ được cấp một hạn mức ứng trước và có thể chi tiêu vượt số tiền dư có trên tài khoản này bất cứ lúc nào.

 • Sun Life Việt Nam khai trương 5 Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng mới

  Sun Life Việt Nam khai trương 5 Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng mới

  TTTĐ.VN - Sun Life Việt Nam – Từ ngày 4 - 18/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã đồng loạt khai trương 5 Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Cà Mau, Kiên Giang và Đắk Lắk. Đây là các Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng được xây dựng theo mô hình mới với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.

 • BIC chi trả hơn 800 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn cho khách hàng tại Hà Tĩnh

  BIC chi trả hơn 800 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn cho khách hàng tại Hà Tĩnh

  TTTĐ.VN - Năm 2017 được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) xác định là “năm Bancassurance” với việc đẩy mạnh toàn diện quan hệ hợp tác với các ngân hàng liên kết trên toàn quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kênh Bancassurance, kể từ đầu năm, BIC đã có cơ hội đồng hành và chia sẻ với nhiều khách hàng hơn, đồng thời hỗ trợ các ngân hàng quản lý hiệu quả hơn rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

 • Khởi nghiệp sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0

  Khởi nghiệp sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0

  TTTĐ.VN – Trong bối cảnh ngân sách gặp nhiều áp lực và thị trường lao động trở nên ngày càng cạnh tranh, không chỉ giữa người với người, mà còn giữa con người với máy móc, việc kỳ vọng một công việc ổn định và hưởng lợi từ ngân sách nhà nước hay mong chờ một vị trí nhàn hạ trong các doanh nghiệp tư nhân hầu như là điều không thể.

 • 3 ngày bán được gần 81.000 vé tàu Tết Mậu Tuất

  3 ngày bán được gần 81.000 vé tàu Tết Mậu Tuất

  TTTĐ.VN – Theo thông tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, tính đến ngày 18/10, sau hơn 3 ngày mở bán vé tàu Tết Mậu Tuất 2018, đã có 80.748 vé tàu Tết được bán tới tay hành khách.

 • Tận dụng tốt thế mạnh của CNTT để khởi nghiệp, lập nghiệp

  Tận dụng tốt thế mạnh của CNTT để khởi nghiệp, lập nghiệp

  TTTĐ.VN - Ngày 18/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dự và phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành thông tin và truyền thông Việt Nam 2017 (Vietnam ICT Investment Forum - VIF 2017).

 • Tưng bừng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 tại Hà Nội

  Tưng bừng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 tại Hà Nội

  TTTĐ.VN - Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 (VIIF’2017) đã chính thức khai mạc tại trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội hôm 18/10.